Thứ Sáu, 6 tháng 6, 2014

Mở tuyến du lịch khám phá động Tú Làn

(TTO) - Từ ngày 3-6, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình cho biết UBND tỉnh đã chính thức công nhận tuyến du lịch khám phá hệ thống hang động Tú Làn thuộc địa bàn xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa.

Tuyến du lịch này có 8 điểm tham quan ở các hang Chuột, Hung Ton, Tú Làn, Ken, Kim, Sơng, Ươi và Bí Mật.

Tour một ngày sẽ có hai điểm tham quan là hang Chuột và hang Hung Ton. Tour hai ngày một đêm có bốn điểm tham quan là hang Hung Ton, Tú Làn, Ken và Kim. Tour ba ngày hai đêm có sáu điểm tham quan là các hang Chuột, ung Ton, Tú Làn, Kim,  Ken và Sơng. Tour bốn ngày ba đêm với bảy điểm tham quan ở các hang là Chuột, Hung Ton, Tú Làn, Kim, Ken, Ươi và Bí Mật.

Tuyến du lịch này được định hình là du lịch khám phá, sinh thái và văn hóa mang tính bản địa, với các điểm nhấn khác với các tuyến du lịch đã có ở tỉnh: đó là du khách có thể ăn, ở và sinh hoạt cùng với đồng bào người dân tộc thiểu số và cư dân địa phương trên chặng đường khám phá… .

Theo Lam Giang (báo Tuổi Trẻ)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang