Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019

Có bao nhiêu đôi Thiên Nga trên sông Tam Bạc?

(INFO) - Vào ngày 7/11 vừa qua, Hải Phòng lại tiếp tục thả thêm 10 đôi Thiên Nga. Như vậy, đến nay trên sông Tam Bạc có 45 đôi Thiên Nga, góp phần tạo cảnh quan sinh động, điểm nhấn thu hút nhân dân và du khách.

Vào chiều 7/11, tại  bờ sông Tam Bạc (đường Thế Lữ, phường Hạ Lý), quận Hồng Bàng tổ chức tiếp nhận, thả thêm 10 đôi thiên nga trên sông Tam Bạc. Mỗi đôi Thiên Nga trị giá 100 triệu đồng, do 5 doanh nghiệp trao tặng.

Trong đó, Công ty Bê tông xây dựng Phúc Tiến tặng 4 đôi; Công ty CP Chung Thủy trao tặng 2 đôi; Công ty TNHH Xuân Thành trao tặng 2 đôi; Công ty TNHH Toàn Mỹ trao tặng 1 đôi; Công ty CP đầu tư và thương mại Thịnh Hưng trao tặng 1 đôi.

Như vậy, cùng với 35 đôi thiên nga được thả trước đó, hiện nay, sông Tam Bạc đang thả nuôi 45 đôi thiên nga, góp phần tạo cảnh quan sinh động, điểm nhấn thu hút nhân dân và du khách đến tham quan tại TP Hải Phòng.

Theo Nguyên Trung (Infonet)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang