Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Khám phá Trà Bói

Trà Bói là một địa điểm địa điểm đẹp thuộc địa bàn xã Trà Giang (huyện Trà Bồng) mà có lẽ rất ít người biết đến. Nơi đây rất thích hợp cho các bạn thích cắm trại, ham khám phá những cảnh đẹp hoang sơ.

Khởi hành từ Bình Minh – Bình sơn lên đến điểm Trà Bói khoảng hơn 30 phút chạy xe máy. Đường lên Trà Bói hơi khó đi, các bạn chỉ có thể đi bằng xe máy chứ không thể di chuyển bằng xe buýt hay ô tô. Khi đến nơi các bạn sẽ gởi xe trên núi và bắt đầu hành trình lội bộ xuống cuối con thác.

Chính vì nằm sâu trong núi nên nơi đây là địa điểm phượt đẹp mà không phải ai cũng biết. Suối đá Trà Bói rất đẹp, các bạn có thể thoải mái tắm mát và thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi đây.
Dulichgo
Lên đây nếu bạn đêm nước ngọt theo thì trên này có dòng suối cực lạnh, các bạn chỉ cẩn thả bia nước ngọt và khe một lát thì bạn có thể lấy lên và thưởng thức những lon bia lạnh tuyệt vời.

Nếu có dịp các bạn hãy thử check-in địa điểm này thử nhé. Cũng cần cẩn thận vì có thể nước chạy khá mạnh trong mùa mưa.

Do địa hình nhiều đá nên cần chuẩn bị giày chống trượt, thuốc chống muỗi & côn trùng.
Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thú vị.

Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang