Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Du xuân biển Mỹ Thắng ở Bình Định

(iHay) - Mỹ Thắng là một xã ven biển trong 17 xã của huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Với địa hình ven biển cùng các bãi cát dài bị phân chia bởi các dãy núi, nơi đây đã tạo ra những bãi biển tuyệt đẹp.

< Biển Mỹ Thắng với bãi cát dài.

Đến với biển Mỹ Thắng, bạn sẽ tận hưởng vẻ hoang sơ và thanh vắng, do khu vực chưa được chính quyền đưa vào khai thác du lịch. Những bãi cát trắng dài chạy dọc theo bờ biển xanh, lấp lánh dưới ánh mặt trời. Tùy vào từng thời gian trong ngày mà nước biển sẽ có màu xanh lam, xanh ngọc hay xanh thẫm đẹp mắt.

< Bản hòa ca của đá và sóng.

Đến đây, bạn còn có thể men theo những lối mòn nhỏ leo lên các ngọn núi thấp. Dulichgo

< Những tảng đá to trường tồn với thời gian.

Từ trên cao nhìn xuống, phong cảnh bao la và thoáng đãng của thiên nhiên như được thu vào tầm mắt.

< Một ngôi nhà dùng để nuôi chim yến. Phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ thấy những ruộng tôm của dân địa phương.

Bạn có thể nhìn thấy những ruộng tôm của người dân địa phương, bãi cát dài hay ngắm những con thuyền đang đánh bắt hải sản ngoài khơi. Dulichgo

 < Đá nhiều hình thù trên bãi biển.

Ngoài ra, sau chuyến tham quan núi và biển, nhớ ghé một quán ăn địa phương gần đó để thưởng thức các món hải sản tươi sống và thơm ngon, như cá bớp nướng mọi, mực hấp, lẩu cá…

Theo Bình Anh (iHay.Thanhnien)
Du lịch, GO!

2 nhận xét:

  1. Đẹp quá nhỉ, không biết đến khi nào mới có dịp đến những nơi này :)

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Ngưng 'sửa máy lạnh' dăm ngày là có thể đi được.

      Xóa

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang