Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Hoang sơ bãi biển Cù Mi

(BBT) - Từ quốc lộ 55 rẽ vào con đường bê tông  thuộc xứ đạo Cù Mi, xã Tân Thắng (Hàm Tân) chừng non 1 km, du khách xuống xe lội bộ trên con đường làng vài chục mét, qua cây cầu ván có chiều ngang chỉ hơn 1m… là đã đến bãi  biển Cù Mi.

< Cây dương ở bãi biển Cù Mi.

Cảnh vật nơi đây nguyên sơ. Những đồi cát chập chùng, những đầm nước cỏ lát đan xen, những chú bò lững thững kiếm ăn bên đồi nắng…

< Nhà thờ giáo xứ Cù Mi.

Dương mọc lưa thưa trên bãi cát, nhưng nhờ tán rộng nên tạo rất nhiều bóng mát. Hàng quán cũng lưa thưa, tuy vậy vẫn có thể đáp ứng cho du khách phao tắm, nước ngọt, các món ăn  từ biển, cá nướng, tôm, ghẹ… cũng như có cả gà mái tơ do chủ quán nuôi cung cấp.

Chỉ cần đặt chiếc bàn, mấy chiếc ghế nhựa, cái lò than dưới gốc dương,  khách có thể tự tay nướng cá, nướng ghẹ thưởng thức.

Với người dân Tân Thắng, đây là bãi tắm tuyệt vời để mỗi chiều, sau một ngày lao động mệt nhọc, lại  ra đây trầm mình trong biển mặn.

Theo Ngô Văn Tuấn (Báo Bình Thuận)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang