Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Đường sắt “bắt tay” du lịch Tuy Hòa

(DVO) - Thêm một sản phẩm phục vụ du lịch, trải nghiệm theo tuyến đường sắt Việt Nam.
Chiều 20.7, tại ga Tuy Hòa (Phú Yên), Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn tổ chức khai trương đoàn tàu chất lượng cao SNT9/SNT6 tuyến Tuy Hòa - Sài Gòn - Tuy Hòa. Đây là kết quả thỏa thuận giữa ngành đường sắt với các Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên.

Mỗi ngày, tàu SNT6 xuất phát ga Sài Gòn lúc 21h25, đến ga Tuy Hòa lúc 9h39; tàu SNT9 xuất phát ga Tuy Hòa lúc 17h25, đến ga Sài Gòn lúc 8h15. Khách có thể mua vé toàn tuyến hoặc mua từng chặng với giá vé bằng giá vé hiện hành, giảm 10% trong tuần khai trương.

Đối với khách mua theo tour nhiều người, ngành đường sắt sẽ có chính sách ưu đãi riêng. Đôi tàu SNT6/SNT9 sẽ đỗ tác nghiệp hành khách ở các ga: Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Thuận, Tháp Chàm, Nha Trang, Ninh Hòa, Tuy Hòa (tàu SNT6 đỗ thêm ga Cà Ná).
Dulichgo
Theo ông Hồ Văn Tiến - Giám đốc Sở VHTTDL Phú Yên, du lịch Phú Yên gần đây là một “vùng đất mới” được du khách bắt đầu chú ý. Việc phát triển giao thông đường sắt và hàng không sẽ góp phần tạo thuận lợi nhất về di chuyển cho du khách. Tỉnh này cũng đang tập trung “khắc chế” sự đơn điệu về sản phẩm du lịch, để “khách đến rồi trở lại”.

Theo Hùng Phiên - (Dân Việt)
Du lịch, GO!

1 nhận xét:

  1. phương nguyễn04:22 23 tháng 7, 2016

    Thông tin đầy đủ chỉ có phần giá vé là bí mật thôi ,hehe ,không phải nói anh đâu nha . Thời gian không ít hơn xe đò ,mình đi xe Thuận Thảo 6 giờ chiều thì 5 giờ sáng đã đến BX Miền Đông .

    Trả lờiXóa

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang