Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

Phượt bằng xe ga, tại sao không?

(KTO) - Xe côn hay xe số là phương tiện không thể thiếu cho một chuyến du lịch phượt, nhưng không phải vì thế mà phượt bằng xe ga bị "xóa sổ".

Phượt bằng xe ga thoải mái hơn

Xe ga có ưu thế vượt trội khi chạy đường dài bằng phẳng, đặc biệt mang đến tư thế ngồi thoải mái hơn cho người lái so với xe số do sở hữu yên rộng, sàn để chân nhiều diện tích, cốp lớn và nhiều tính năng hữu ích hơn.

Yên của một số dòng xe sử dụng chất liệu của lớp đệm mút đặc biệt cho cảm giác chắc chắn và thoải mái khi chạy xe. Chiều dài yên tới lớn đem lại nhiều không gian và sự thoải mái cho cả hai người ngồi. 

Cốp rộng chứa nhiều đồ

Để được nhiều đồ như mũ bảo hiểm, áo mưa, găng tay và vài đồ vật nhỏ khác... là một trong những tính năng hấp dẫn nhất dành cho những bạn trẻ thích phượt bằng xe ga.
Dulichgo
Lốp không xăm an toàn

Xe ga hiện đại phần lớn sử dụng lốp không xăm. Bạn ít phải lo đối mặt với tình trạng non hơn nhanh, hay nổ lốp lạng xe do cán phải đinh như xe số, dùng xăm. Lốp không săm giúp xe ít phải bơm, và nếu cán phải đinh cũng xuống hơi từ từ, ít nguy hiểm hơn.

Theo Thiên Anh (Kiến Thức)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang