Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Sơ đồ khoảng cách điểm phượt Việt Nam

Sơ đồ tuyến điểm phượt bao gồm những địa danh nổi tiếng của Việt Nam và khoảng cách giữa các điểm đó. Sản phẩm rất hữu ích, với tên và khoảng cách giữa các điểm du lịch trong nước.

Bản quyền gốc của sơ đồ công phu này thuộc về tác giả Lỗ Trí Thâm (thành viên Mr_hoang thuộc diễn đàn Phượt.vn), mình (Ndminhduc - Tinhte.vn) sửa đổi cho dễ nhìn hơn, bổ sung thêm một số thay đổi cho phù hợp với tình hình giao thông hiện tại.

Dĩ nhiên sơ đồ không thể bao gồm hết chính xác tất cả các tuyến đường và địa điểm tại Việt Nam, bạn nào phát hiện ra điểm nào chưa phù hợp có thể thông báo để mình tổng hợp lại và cập nhật phiên bản mới hơn nữa. Mình cũng đính kèm file gốc để anh em có thể chỉnh sửa.

File ảnh JPG độ phân giải 2000 x 3472, dung lượng được tối ưu hóa chỉ còn 809kb. Bạn có thể vào link này để tải (Box.net) hay vào link nguồn bài viết tại đây (Tinh Tế - 3MB). Dulichgo
Giản đơn trong cách sử dụng vì đây chỉ là một bức ảnh. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tính toán lộ trình đường đi trong một ngày, khoảng cách dừng chân nghỉ ngơi. Nếu kết hợp với bản đồ vệ tinh như Google Map, Wikimapia Map (online hay offline) thì không còn gì ngăn chặn bạn đến mọi địa điểm phượt, đúng không?

Du lịch, GO!

- Khoảng cách đường bộ giữa các tỉnh thành VN
- Bản đồ Việt NAM

6 nhận xét:

 1. Tôi có xem trên Zing news rồi ,mà hình như khoảng cách TP HCM - Tân An trên đó là 70km ,chắc tác giả muốn ghi TPHCM -Mỹ Tho 70 km chứ không phải Tân An .Anh xem lại thế nào .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ sơ sót đó anh, đúng ra khoảng 45km.
   Miền Tây khó qua nổi mắt anh, ha ha...

   Xóa
 2. Mình đã sửa file ảnh và upload lại với khoảng cách TP HCM - Tân An > 47km, bổ xung thêm Cam Ranh Phan Rang cũng 47km. File bây giờ tăng dung lượng lên 809kb.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nguồn file 809kb có share a e được ko a, tks

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể được bạn à. Tuy nhiên, nếu link lại bị chia sẻ thêm nhiều sẽ hết băng thông. Thôi kệ, tùy bạn.

   Xóa

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang