Chủ Nhật, 15 tháng 2, 2015

Mở cửa 3 điểm du lịch mới tại Thung lũng tình yêu

Sáng 14-2, tại Khu du lịch Thung lũng Tình Yêu - Mộng mơ (TP. Đà Lạt) đã diễn ra lễ khai trương “Mê cung tình yêu” và “Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không”. Đây là các dịch vụ tham quan mới của Khu du lịch Thung lũng tình yêu - Mộng mơ.

< Toàn cảnh hai công trình “Cầu khóa tình yêu” – “Vòi nước trên không”.

Trong đó, “Mê cung tình yêu” là một mô hình mê cung các lối đi có hình trái tim khổng lồ được nhiều nghệ nhân bonsai đến từ Bến Tre tạo nên với 40.000 cây si được trồng trên diện tích 4.000m2, tổng chiều dài mê lộ 1.500m, tường cây cao 2m, rộng 50cm.

< Mê cung.

“Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không” là một chuỗi các công trình cầu thép (dài 40m, rộng 2,4m) từ bờ tiến ra mặt hồ và một ống nước khổng lồ (cao 4m, dài 2,7m, rộng 1m, đường kính ống nước 1m) được xây dựng trên mặt hồ Đa Thiện.

< Du khách tham quan “Cầu khóa tình yêu”.

Ông Phan Khắc Cử, giám đốc Khu du lịch Thung lũng tình yêu - Mộng mơ cho biết: đây là hai dịch vụ tham quan mới của khu du lịch giúp tăng cường các trải nghiệm, thử thách cho du khách.

Đặc biệt, khi đến với “Cầu khóa tình yêu” - “Vòi nước trên không” du khách có thể chiêm ngưỡng thiên nhiên, kiến trúc và lưu giữ kỉ niệm bằng cách móc những ổ khóa tình yêu của mình tại đó để nguyện ước với nhau.

< Các du khách tham gia trò chơi: bịt mắt ăn sữa chua.

Cũng nhân dịp này, BTC đã tổ chức nhiều trò chơi: bịt mắt ăn sữa chua, nắm tay vượt mê cung tại hai điểm tham quan mới cho nhiều du khách tham gia. Tổng kinh phí xây dựng của “Mê cung tình yêu” và “Cầu khóa tình yêu” – “Vòi nước trên không” khoảng 3 tỉ đồng.

Hàng trăm bạn trẻ tham gia nhảy Flashmob trong lễ tình nhân ở Thung lũng tình yêu; hàng chục đôi tình nhân tham dự cuộc thi cặp đôi khám phá mê cung nhanh nhất và trao nhau nụ hôn say đắm trên cầu khóa tình yêu. 

Theo Tuổi Trẻ
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang