Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Sài Gòn ngập tràn không khí Tết

(KTO) - Còn hơn 20 ngày mới đến Tết Ất Mùi 2015, tuy nhiên những ngày này không khí mùa lễ hội lớn nhất trong năm đã tràn ngập khắp Sài Gòn.

Những ngày đầu tháng chạp, không khí Tết đã tràn ngập khắp TP HCM. Nhiều tuyến đường, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí... đã trang hoàng lộng lẫy để đón mừng năm mới. Hình ảnh một trung tâm thương mại trên đường Lê Duẩn, quận 1 ngập sắc đào xuân.Những cánh hoa mai vàng rực biểu trưng của vùng đất phương Nam được trang trí tại một trung tâm thương mại.

Khắp các tuyến phố Sài Gòn đều rực rỡ sắc màu mùa xuân.

Nhiều nơi đang tất bật chuẩn bị trang hoàng đón Tết. Dulichgo

Khắp các tuyến đường ở TP HCM từ nội thành ra ngoại thành, đồ trang trí Tết được bày bán nhộn nhịp.

Đặc biệt là tại khu mua bán sỉ hàng về các tỉnh ở những tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Hải Thượng Lãng Ông, Nguyễn Trãi (quận 5), những ngày qua không khí buôn bán hàng Tết đã vào cao điểm.

Nhiều du khách nước ngoài vô cùng thích thú với những màu sắc rực rỡ cùng không khí đón Tết của người Việt Nam.

Công tác chuẩn bị thi công Hội Hoa xuân ở công viên Tao Đàn, TP HCM cũng đang khẩn trương thực hiện.

Theo Vũ Sơn (Kiến Thức)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang