Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Miễn phí vé tham quan di tích Huế trong 3 ngày Tết

Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế mở cửa miễn phí các điểm di tích phục vụ khách tham quan trong nước từ ngày mùng 1 đến mùng 3 Tết.

Từ nay đến 30/3, hàng tối, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế mở cửa miễn phí đón khách tham quan không gian trưng bày, triển lãm tại điểm di tích Khải Tường lâu, Cung An Định thuộc Quần thể di tích cố đô Huế. Không gian trưng bày hơn 140 bức ảnh và hiện vật gốc, tái hiện không gian sinh hoạt của vua Bảo Đại và hoàng hậu Nam Phương trong chốn cung đình, giai đoạn 1945-1955. Dulichgo

Trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế mở cửa miễn phí các điểm di tích phục vụ khách tham quan trong nước từ ngày mùng 1 đến mùng 3 Tết Ất Mùi. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ du khách như: lễ đổi gác tại Ngọ Môn; các trò chơi cung đình, trình diễn thư pháp, múa lân sư rồng, trình diễn võ thuật cổ truyền và biểu diễn Tiểu nhạc tại sân điện Thái Hòa, Đại nhạc tại Thế Miếu, Đại nội Huế.

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế cho biết: “Trong dịp Tết âm lịch chúng tôi có nhiều hoạt động tái hiện nghi lễ cung đình như Lễ dựng nêu, Lễ hiệp kỵ cuối năm của các vị Hoàng đế triều Nguyễn, tạo điều kiện cho nhân dân và du khách khi vào đây sẽ cảm thấy ấm áp, thực sự là ngày Tết trong chốn cung đình”.

Theo VTV
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang