Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Liều lĩnh tại công viên quốc gia Tijuca

Giải trí - Công viên quốc gia Tijuca (Brazil) là nơi có những khu vực bãi đá mà nơi cao chót vót hơn 355 mét so với mực nước biển. Đây là nơi thăm thú rất phổ biến không chỉ giữa người dân địa phương mà còn giữa các khách du lịch phương xa đến này.

< Quá liều khi chụp tấm ảnh 'tự sướng' này, họ không sợ sảy tay à?

Để có một hình ảnh tuyệt độc về nơi ni, một nhóm nhỏ khách đã chụp lại đôi tấm ảnh bên và đưa lên mạng.

Bạn xem và nghĩ gì? Liệu họ có quá liều lĩnh không? Họ biết nguy cơ rớt xuống vực rất cao nhưng vẫn muốn có đôi tấm ảnh tự sướng, có đáng không? Còn bạn, nếu đến nơi này, liệu bạn có bắt chước làm như thế?

< Bên mũi đá, phía dưới là vực sâu? Bạn có dám làm như thế này không?

Trong thực tế: họ không dại dột như bạn nghĩ vì đây chỉ là kỹ xảo khi chọn một góc chụp khôn ngoan. Những cô gái trong ảnh chỉ cách thềm đá phía dưới chưa đầy 1 mét và hoàn toàn không có gì nguy hiểm nếu tuột tay.

< Trong thực tế chỉ là thế này: cô gái cách xa nền đá phía dưới chưa đầy 1 mét.

Với bạn, trong chuyến phượt: nếu lưu ý những cảnh vật xung quanh thì ta có thể chụp được những tấm ảnh sốc tương tự khi tìm thấy những góc chụp tốt.

Vậy bạn nhớ nhé, hãy sáng tạo để có những tấm ảnh độc mà người xe sẽ phát khiếp sợ, cứ ngỡ là...

Du lịch, GO! - ảnh từ Sasisa.ru

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang