Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Đèo Long Môn – TL625

Đèo Long Môn có khung cảnh tuyệt đẹp không kém gì Tây Bắc. Đèo nằm trên đoạn đường tỉnh lộ 625 kéo dài từ ngã ba Thanh An đến ngã ba Sơn Kỳ kéo dài khoảng 25 km, con đường chạy ngang điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi là thác Trắng Minh Long. Đứng từ đèo Long Môn, bạn có thể phóng tầm nhìn xuống toàn cảnh thung lũng Thanh An đẹp hút hồn.

Cung đường TL625 ôm sát dòng suối Bồ Nung uốn lượn đầy kích thích với những ai đam mê khám phá. Tuy nhiên, càng đến gần Sơn Kỳ con đường càng xấu và khó đi nên nếu chinh phục con đường này ngoài tay lái cứng, bạn còn cần phải chuẩn bị cho mình một chiến mã đủ tốt vì dọc đường rất vắng.

< Trên đỉnh đèo Long Môn.

< Đứng từ đèo Long Môn, bạn có thể phóng tầm nhìn xuống toàn cảnh thung lũng Thanh An đẹp hút hồn.

Tốt nhất, có dụng cụ sửa và vá vỏ xe để bạn 'tự xử' nếu gặp sự cố. Vậy nhưng: thành quả mà bạn có được sẽ là những bức ảnh thiên nhiên đẹp đến tuyệt vời trên con đường đèo quanh co giữa núi đồi, hoang sơ đến không tưởng.

Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang