Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Bãi biển Hà My

Bãi biển Hà My là bãi tắm công cộng được ví như nàng tiên đang ngủ vừa được đánh thức trong vài năm gần đây.
Bãi tắm Hà My thuộc phường Điện Dương, huyện Điện Bàn, cách phố cổ Hội An 7km về phía Bắc.

< Một đoạn bãi biển Hà My, Điện Dương, huyện Điện Bàn, núi tít phía xa chính là bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng.

Bãi biển Hà My này hấp dẫn du khách không chỉ bởi sự hoang sơ, sạch đẹp của cát trắng, rừng dương và bầu không khí trong lành mà còn bởi nhiều loại đặc sản tươi nguyên từ lòng biển.

Từ năm 2013, chính quyền địa phương đã có kế hoạch đầu tư nâng cấp bãi biễn Hà My cả về hạ tầng lẫn các dịch vụ để thu hút khách du lịch nhiều hơn nên mùa nắng nóng, biển Hà My có số lượng khách đến vài trăm người.
Dulichgo
Ngày nay, một số KDL, resort tiện nghi đã được xây dựng ven biển. Ngoài ra, khách bình dân hay dân phượt vẫn có thể thuê các nhà nghỉ sát biển ở phía Tây Bắc bãi biển.

Biển Hà My nằm ngay trên con đường trục ven biển nối liền phố cổ Hội An đến thành phố Đà Nẵng. Vì vậy rất thuận tiện cho khách du lịch khi đến đây.

Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang