Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

8 món đồ dễ bỏ quên ở khách sạn

Việc bỏ quên những món đồ của mình ở khách sạn khi đi du lịch hầu như là điều khó tránh khỏi trong khi bạn vội vả trả phòng, chuẩn bị lên xe về nhà. 

Người ta thống kê 8 loại đồ vật thường bị chủ nhân quên lãng nhiều nhất dù nhiều món trong đó có thể khá quan trọng, lại thường được sử dụng nhiều nhất.

Có những thứ khi đã quên không có điều kiện lấy lại làm cho chủ nhân món đồ luyến tiếc một thời gian dài, chuyến đi du lịch từ vui vẻ chuyển thành chuyện buồn, nhất là những món đồ có ý nghĩa đặc biệt với bản thân.

Vậy, để tránh việc để quên đồ thì thói quen gọn gàng ngăn nắp của ta là điều thiết yếu. Cần có kế hoạch rõ ràng, nó giúp chuyến đi và về trở thành cuộc vui trọn vẹn, dấu ấn đẹp trong quãng thời gian đã qua. Dulichgo
Chỉ xem bức ảnh này trước khi rời phòng khách sạn (nhấn ảnh hay open new tab để xem khổ lớn): bạn có thể thấy rõ mình đã bỏ quên thứ này hay thứ kia và nhanh chóng khắc phục - khá đơn giản phải không?Theo The Air Dock
Du lịch, GO!

2 nhận xét:

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang