Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Thác Thí – dải lụa trắng nơi cổng trời Hà Giang

Thác Thí dòng thác mang vẻ đẹp thơ mộng tựa như một dải lụa trắng vắt hờ bên những cảnh rừng nguyên sinh Nà Chì của huyện Xín Mần.

Dòng thác Thí ngày nay trở thành một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, cuốn hút du khách gần xa đến tham quan du lịch.

Thác Thí nằm cách trung tâm huyện Bắc Quang khoảng 1,5km về phía tây bắc. Thác Thí được tạo thành từ dòng suối bắt nguồn từ điểm cuối của dãy Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là một trong những thác đẹp nhất, thơ mộng nhất của đất trời Hà Giang.

Thác Thí một trong những ngọn thác được đánh giá là mang vẻ đẹp thơ mộng với 4 tầng nước đổ xuống lừng chừng núi tạo bọt trắng xóa đầy mơ màng.
Dulichgo
Trông xa xa, Thác Thí nằm ẩn dật dưới khu rừng nguyên sinh tươi tốt, dòng thác ẩn mình tựa như suối tóc của nàng tiên nữ trong huyền thoại của các dân tộc còn lưu lại đến ngày nay.

Theo Dulich,Vietnam
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang