Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Độc đáo thác nước 7 tầng ở Nghệ An

(THNA) - Những ngày hè nóng nực, được chiêm ngưỡng và đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của thác nước 7 tầng, ở bản Hủa Mương, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong là niềm mong đợi của nhiều du khách khi đến với miền Tây xứ Nghệ.

< Toàn cảnh thác 7 tầng tại Hủa Mương - Nghệ An.

Thác nước 7 tầng có chiều dài hơn 7 km, với 7 tầng thác lớn và nhiều tầng thác nhỏ, được bắt nguồn từ nước bạn Lào, chảy vắt qua khu rừng nguyên sinh thuộc vùng lõi của khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt sở hữu một vẻ đẹp riêng, hiếm có mà thiên nhiên ban tặng.

Những lớp đá bào mòn phẳng lỳ nằm xen sau mỗi tầng thác như những tấm cầu trượt khổng lồ để du khách có thể thỏa sức thử cảm giác mạnh...
Dulichgo
… và đùa giỡn
Dulichgo
Chân thác là một hồ nước lớn.

Thư giãn giữa dòng nước mát ngọt
Dulichgo
Đây cũng là nơi lý tưởng cho những ai đam mê nghề chài lưới

Để đảm bảo an toàn, thuận tiện cho du khách khi đến với thác nước 7 tầng, người dân bản địa đã phát đường, kết cầu tre tạo lối đi hấp dẫn; chằng néo dây thừng bắt qua dòng thác và trang bị các loại áo phao đủ mọi lứa tuổi.
Dulichgo
Với không khí trong lành, thiên nhiên kỳ thú, du khách sẽ được đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ngắm cảnh thác nước với những dịch vụ hợp lý

Theo Phan Hiền (Truyền Hình Nghệ An)
Du lịch, GO!

Hút hồn thác nước 7 tầng ở Nghệ An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang