Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Vẻ đẹp kỳ vĩ của Thác Tiên ở Quỳ Hợp

(BNA) - Thác Khe Tiên - Khe Lúc  là địa danh nổi tiếng đối với người dân Quỳ Hợp (Nghệ An) và các vùng lân cận.

Tuy chưa được khai thác thành địa danh du lịch nhưng trong những ngày nắng nóng lượng khách đổ về thác để vãn cảnh, thăm thú đang ngày một đông.

Thác Tiên nằm cách Quốc Lộ 48D khoảng 2 km về hướng Tây nam, có 7 tầng,  tầng 1 cao khoảng 20m, với tổng chiều cao khoảng 200m.

Thác nằm ở vùng đệm giữa khu bảo tồn Thiên Nhiên Pù Huống, ở độ cao hơn 500m so với mặt nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, với nhiều cảnh đẹp và dị tảo.
Dulichgo
Những tầng thác lớn nhỏ mang vẻ đẹp khác nhau, những hàm ếch, hang đá nhỏ, những khe đá cheo leo, những dây leo vắt ngang làm võng đong đưa, những phiến đá to bằng phẳng, tạo nên bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ.
Dulichgo
Thác Tiên - Khe Lúc đầy ắp nước chảy ì ầm, âm thanh vang vọng dội vào vách núi như bản nhạc du dương êm ái, tạo nên sự cuốn hút kỳ lạ níu chân du khách.
Dulichgo
Những nét độc đáo, lạ lẫm của Thác Tiên - Khe Lúc, xã Châu Thành, huyện Quỳ hợp đang chờ bước chân của những ai ham thích phiêu lưu khám phá vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí.

Theo Lao Thanh Chương (Báo Nghệ An)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang