Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Vào Đồng Cuốc thưởng thức lợn nít, gà “đi bộ” quay...

(BHT) - Cùng với sự sôi động trở lại của du lịch biển, du lịch sinh thái cũng đang hấp dẫn người dân Hà Tĩnh trong dịp lễ 30/4 năm nay. Đập Đồng Cuốc (xã Xuân Hoa – Nghi Xuân) là điểm du lịch sinh thái khá mới mẻ nhưng không kém phần thú vị.

Bà Phan Thị Châu - chủ nhà hàng sinh thái Hải Châu cho biết: “Kỳ nghỉ lễ, mỗi ngày chúng tôi đón khoảng 400 khách, chủ yếu là từ Nghệ An, Hà Tĩnh. Du khách đến đây có thể tự tay chọn bắt lợn nít, gà đồi, câu cá hồ để nhà hàng chế biến món ăn theo sở thích.”

Nằm cách thị trấn Nghi Xuân 8 km, đập Đồng Cuốc có lòng hồ rộng, khá bằng phẳng với ba phía là đồi núi cao. Mấy năm gần đây, người dân địa phương đã đầu tư làm trang trại ven hồ để phục vụ du lịch sinh thái.
Dulichgo
Đến với Đồng Cuốc, du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên thoáng đãng với hồ nước, cây xanh, trang trại lợn nít, gà đồi, cá ao.
Dulichgo
Những ngôi nhà chòi bên bờ hồ lộng gió là nơi thư giãn, nghỉ ngơi khá thoải mái cho những ai muốn lánh xa sự ồn ào của phố thị.

Sau khi tự tay lựa chọn các loại thực phẩm "sạch"...
Dulichgo
Du khách sẽ được gia chủ chế biến theo cách mà mình yêu thích

Ngân Giang- Kiều Minh (Báo Hà Tĩnh)
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang