Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

Khai tử chợ đêm Dinh Cậu

Từ tháng 6/2016, du khách đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ không còn cơ hội tham quan và mua sắm tại chợ đêm Dinh Cậu từ lâu đã nổi tiếng với giới ưa xê dịch.

Chợ đêm Dinh Cậu nằm ngay sát bờ biển Dương Đông, kéo dài khoảng 400 mét và là nơi lý tưởng với du khách đi dạo, dừng chân thưởng thức những món hải sản tươi ngon.
Tuy nhiên, từ ngày 30/6, du khách không có cơ hội để dạo chợ đêm, thỏa sức mua sắm và thưởng thức đặc sản của Phú Quốc tại chợ này.

Theo thông báo của UBND huyện Phú Quốc, khu chợ đêm này sẽ dừng hoạt động vĩnh viễn để sắp xếp lại giao thông khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông. Các tiểu thương ở khu chợ này sẽ phải trả lại mặt bằng khi hết hợp đồng thuê.
Dulịch, GO!
Hiện ở Phú Quốc có chợ đêm khác là chợ đêm Bạch Đằng, nằm dọc bờ Dương Đông, cách chợ đêm Dinh Cậu vài trăm mét.

Chợ đêm Dinh Cậu hoạt động từ tháng 9/2007, là điểm đến không thể thiếu của du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến 
Phú Quốc với nhiều mặt hàng kinh doanh, chủ yếu là ăn uống, hải sản, quà lưu niệm. Chợ mở cửa bán từ chiều tối đến gần nửa đêm mỗi ngày.

Theo Vnexpress
Du lịch, GO!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang