Thứ Ba, 20 tháng 9, 2011

Mùa thu lên núi Ba Vì

Rừng quốc gia Ba Vì trên dãy núi Tản Viên, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 60 km, là nơi rất lý tưởng để đi du lịch dã ngoại, hoà vào khung cảnh thiên nhiên, không khí trong lành. 

Từ trung tâm Hà Nội đi theo hướng Tây khoảng 65km, nhìn về phía tay trái trong làn mây trắng mỏng thấy 3 đỉnh núi - Ba Vì mờ ảo xuất hiện và cũng là bắt đầu bước vào không gian lung linh huyền ảo của Vuờn quốc gia Ba Vì.

< Lá khô phủ kín những con đường rêu phong.

Đến đây, du khách được tận hưởng cái hương vị lành lạnh của núi rừng, cây cối, chim hót, suối reo hai bên đường. Đứng ở trên đỉnh núi, du khách có thể thả hồn ngắm mây trời, núi rừng, thung lũng, sông, hồ hiện ra phía dưới xen kẽ trong những dải mây bạc. Chắc chắn, điều này sẽ khiến tâm hồn du khách nào cũng phải ngất ngây.

< Đường đi có những đoạn âm u.

Bạn Mai Thế Tường chia sẻ bộ ảnh trong chuyến đi đầu thu.
< Đỉnh núi Tản Viên.
< Con đường độc đạo lên núi Tản Viên.
< Ráng chiều.
< Càng lên cao, tầm nhìn càng rộng mở.
< Nhà thờ cổ.
< Công trình cổ nằm khuất trong rừng già.
< Bên trong nhà thờ.
< Toàn cảnh nhà thờ cổ.
< Những đồi chè xanh mướt.
< Núi ấp ôm mây, mây ấp núi.

< Con đường quanh co lên núi.

Du lịch, GO! - Theo tapchidulich

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Du lịch, GO! là một blog quảng bá du lịch trong nước với tiêu chí chia sẻ thông tin, bất vụ lợi - Bạn có thể nhận xét, bổ xung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết mà không cần đăng ký.
Mình đã không chấp nhận quảng cáo trên blog dù có rất nhiều lời mời chào, vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Xin cảm ơn.

Điền Gia Dũng

Lên đầu trang